+18
Năm kinh nghiệm
+ 50
Hãng hàng không liên kết
+ 2.000
Chuyến bay nội địa và quốc tế
+ 10.000
Phục vụ khách hàng
THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH

GIỚI THIỆU BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Trần Thị Bốn
Giám Đốc
Director

CÂU CHUYỆN


VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần AirGoGo Travel là đại diện của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế cùng với các dịch vụ lữ hành khác. Airgogo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất cứ hành khách nào khi có dự định đi du lịch, công tác, học tập hay vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. .

Cho đến nay, Airgogo đang là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, United Airlines,…..cung cấp mạng lưới chuyến bay tới khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và cả châu Phi. .

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, AirGogo luôn lấy niềm tin của khách hàng là phương châm hoạt động dịch vụ. Với thị trường biến đổi liên tục như ngày nay.

AirGoGo đã xác định rõ mục tiêu và sứ mệnh mà mình cần thực hiện:.

CÁC LÝ DO VÌ SAO


NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Sở dĩ có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường nhưng AirGogo vẫn tự tin nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía quý khách hàng là bởi:

+ Cung cấp vé máy bay giá rẻ: Chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất mức giá rẻ cùng các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Mọi yêu cầu đặt vé của quý khách sẽ được thực hiện ngay lập tức với giá tiết kiệm nhất, tránh tình trạng bị đội giá lên như nhiều đại lý trung gian khác.

+ Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải trực tiếp đến tận văn phòng để đặt vé cũng không cần phải chờ đợi bên máy tính, chỉ cần gọi hotline: - 0902.820.063 sẽ có nhân viên tư vấn và đặt vé ngay cho bạn.

+ Thanh toán đa dạng với nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn như thanh toán tiền mặt tại văn phòng, thanh toán tại nhà, thanh toán qua chuyển khoản, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các đường bay và hợp tác với hơn 50 hãng hàng không trong nước và Quốc Tế, trong đó đối tác hàng đầu của chúng tôi là hãng hàng không Việt Nam ( Vietnam Airlines ).
Tổng đại lý phân phối vé máy bay chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi có nhiều loại vé và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ quý hành khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.
Thừa kế 18 năm lịch sử phát triển, luôn đổi mới và sáng tạo nhằm đem lại những sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN MIỄN PHÍ