Airgogo là ai?

>>> Phú Thịnh cung cấp đầy đủ các đường bay và hợp tác với hơn 50 hãng hàng không trong nước và Quốc tế, trong đó đối tác hàng đầu của chúng tôi là hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Sau 15 năm hoạt động không ngừng nghỉ trong ngành vé, Phú Thịnh tự hào khi là một trong những Đại lý đứng top đầu về doanh số của Vietnam Airlines.

>>> Đặc biệt, đến năm 2018 công ty Phú Thịnh chính thức công bố thương hiệu Airgogo tới đông đảo Qúy khách hàng, Đối tác. Đây là thương hiệu mà Phú Thịnh travel đã xây dựng từ chính tâm huyết của cả đội ngũ trong công ty. Với nội lực và lợi thế sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Chúng tôi tự hào là một công ty tổ chức tour chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Top 3 về dịch vụ hàng không, vận chuyển hành khách trên cả nước.
 
 

Sứ Mệnh

Đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trên mọi hành trình thông qua các sản phẩm dịch vụ lữ hành trọn gói, uy tín và cam kết chất lượng


Tầm Nhìn

Xuất phát từ tiêu chí “Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”. Phú Thịnh travel cùng thương hiệu Airgogo đã, đang và sẽ luôn là Công ty tổ chức tour chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Top 3 về dịch vụ hàng không, vận chuyển hành khách trên cả nước.

Lý do chọn chúng tôi

Chúng tôi cũng cấp đầy đủ các đường bay và hợp tác với hơn 50 hãng hàng không trong nước và Quốc tế, trong đó đối tác hàng đầu của chúng tôi là hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)
Khách hàng, Đối tác khi sử dụng sản phẩm dịch vụ vé máy bay luôn được tiện lợi, nhanh chóng, uy tín. Các chính sách mới của hãng luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên website chính thức của công ty.
Nhờ lợi thế về vé máy bay, giá tour của chúng tôi luôn là giá cạnh tranh so với thị trường
Chúng tôi chăm sóc khách hàng luôn hành động theo phương châm: Quan tâm, nhanh chóng và có năng lực giải quyết vấn đề.
Hotline: 1900 63 69 34